Raised with care
for a better taste
We're proud to say our animals are reared in the fresh air of Cardigan Bay and the stunning Welsh countryside around us, and processed here on the farm.
We believe in quality, local foods produced to high welfare standards with low food miles. That way, you can enjoy meat that is fresher, kinder to the environment, supports local farmers, and tastes better for it.
Cooked and cured by hand
Our meats are cooked and cured in small batches, using our own family recipes and unique processes. We use only the freshest ingredients, minimal curing additives and high quality robust spices and flavours – ensuring every slice is perfectly flavoured and beautifully tender.
wedi eu magu gyda gofal ar gyfer gwell blas
Rydym yn falch o ddweud bod ein anifeiliaid i gyd wedi eu magu ar borfa maethlon ein fferm yma ym Mae Ceredigion ac yn cael ei brosesi ar ein fferm.
Rydym fel cwmni a teulu yn credu mewn cynyrch o safon uchel wedi ei gynhyrchu yn defnyddio dulliau cynaliadwy gyda safonau lles uchel a milltiroedd bwyd isel. Gyda hynny gallwch fwynhau y cig yn ffres,yn llai niweidiol i'r amgylchedd, yn cefnogi ffermwyr lleol ac yn blasu yn well o'i herwydd
wedi ei gwrio a'i goginio a llaw
Mae ein cig wedi ei gwrio a'i gogionio mewn lotiau bach, yn defnyddio ein reseitiau teuluol a proses unigryw. Rydym yn defnyddio cynhwysion o'r safon uchaf yn unig gan gadw yr ychwanegion cwrio i'r lleiaf posib felly yn cadarnhau bod bob darn yn dyner ac yn blasu'n berffaith.
finest flavours | Blasau Gorau
Spices
Although our meats are unmistakably Welsh, we've found some bold spices to really bring out the flavour! We use tasty, punchy spices that give the meats a real depth of flavour – a wonderful rich Moroccan mix, a fiery Mexican blend, or gentle warm Nepali-inspired flavours all complement our cured meats perfectly.
Speisiau
Heb ddim amod mae ein cigoedd yn gymreig, ond rydym wedi darganfod bod rhai speisiau cryf yn galli gwella blas ein cigoedd. Rydym yn defnyddio speisiau blasus sydd yn rhoid dyfnder blas i ein cigoedd - o blas cyfoeth cymysgedd Moroccan, cymysgedd tanllyd Mecsicanaidd, neu cymysgedd ysgafn a chynnes Nepali. Mae'r blasau anhygoel yma i gyd yn ategu ein cigoedd wedi ei gwrio yn berffaith.
Herbs
The intense flavours of fresh classic herbs such as mint and garlic are the perfect partners to our tasty Welsh meats. This infusion creates a robust infusions of flavour during and after the curing process to ensure that every slice delivers on taste and texture.
Perlysiau
Mae'r blasau dwys a ffresh o berlysiau classurol fel garlleg a mintus yn mynd llaw a llaw efo ein cigoedd cymreig unigryw. Mae'r cymysgedd yma o berlysiau yn creu blas unigryw yn ystod ag ar ol y broses cwrio er mwyn gwarantu bod pob tafell yn darparu y blas a gwead delfrydol.
Salts
Many commercially processed meats contain high levels of preserving salts to cure them. As we cure our meat in our own brine mix, we keep the levels of Prague Powder and Kosher Salts to a minimum to safely cure the meat, but no more. This way you can enjoy the full natural flavour of our meats without unnecessary saltiness.
Halen
Mae llawer o gigoedd wedi ei brosesu yn cynnwys lefelau uchel iawn o halen presyrfo i gwrio nhw. Ond achos bod ni yn cwrio ein cig mewn cymysgedd brine ein hunain, rydym yn cadw yr lefelau o Powdwr Prague a Halen Kosher i leiafswm ond dal i gwrio y cig yn ddiogel. Felly drwy wneud hyn rydych yn medru mwynhau y blas llawn natiriol ein cigoedd heb yr blas hallt.
NOW IT's just time to
TASTE IT
nawr mae'n bryd ei
flasu